สวยอะไรเบอร์นั้น! พาชม “เอวาซอน หัวหิน” ที่พักดีไซน์เริ่ดที่คุณต้องเทใจให้

วันนี้ชวนมาเที่ยวชิลๆ เรียกน้ำจิ้มกันก่อนนะคะ อิอิ

ปัจจัยหลักๆ ในการเดินทางไปท่องเที่ยว นอกจากจังหวัดหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เราเชื่อว่าหลายคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เช่นเดียวกัน ก็คือ “ที่พัก” วันนี้เราจะชวนคุณไปนอนพักริมทะเลแบบชิลๆ ในสถานที่สวยๆ ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์สุดเริ่ดอย่าง “เอวาซอน หัวหิน” (Evason Hua Hin) กัน ก่อนออกเดินทาง
เพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวายในเรื่องที่พัก เราควรจองที่พักกันก่อนเพราะ “เอวาซอน หัวหิน” เป็นที่พักยอดนิยมของหัวหิน ดังนั้นถ้าวอร์กอินเข้าไป รับรองว่า เต็มแน่ แนะนำให้จองกับ Traveloka กดจองกันได้ที่นี่ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/evason-hua-hin-1000000227997
รับประกันเรื่องราคา ถูกกว่าแน่นอน ที่สำคัญจ่ายง่ายผ่านทางตู้ ATM เคาเตอร์ธนาคาร หรือวิธีอื่นๆ ที่ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต พร้อมแล้ว ก็ตามเราไปชิลได้เลย

evason-1

“เอวาซอน หัวหิน” ที่พักระดับห้าดาวริมทะเลปราณบุรี มีชายหาดส่วนตัว ล้อมรอบด้วยภูเขาสวนสวยเขียวชอุ่มและสระบัวขนาดใหญ่ ไฮไลท์เด็ดอย่างแรกของที่นี่คือบรรยากาศของที่พัก บรรยากาศสวนกลางของ “เอวาซอน หัวหิน” เน้นการออกแบบตัวอาคารให้สวยงาม สะอาด มีการใช้วัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้กลมกลืนไปกับความร่มรื่นเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า ไฮไลท์เด็ดของบรรยากาศส่วนกลางที่นี่คือ สปาหลังคามุงจากกลางสระบัว และห้องอาหารเคียงสระ ห้องอาหารไทยกลางสวนมะพร้าวริมสระบัว

evason-2evason-3

ไฮไลท์ลำดับต่อไปคือการออกแบบห้องพักของ “เอวาซอน หัวหิน” ดีไซน์เรียบง่าย เน้นโทนสีขาว น้ำตาลอ่อนและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สบายตา เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักล้อมรอบไปด้วยสวนสวยเขียวขจี แค่มองออกมานอกหน้าต่าง หรือออกมานั่งตรงระเบียงก็สูดรับออกซิเจนจากต้นไม้ได้แบบเต็มปอดแล้ว โดยห้องพัก แบ่งออกเป็น 3 แบบใหญ่ๆ คือ แบบ Rooms & Suits แบบ Multiple Rooms Suite และแบบ Pool Villasไฮไลท์ของห้องพักแบบ Rooms & Suits คือห้อง Evason Studio ห้องพักแสนสวยที่มีระเบียงขนาดใหญ่มากพร้อม Day Bed บริเวณระเบียง

evason-4

ในขณะที่ห้องพักแบบ Multiple Rooms Suite เหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนแบบเป็นครอบครัว ด้วยขนาดที่กว้างถึง 122 ตารางเมตร มีสองห้องนอน สองห้องน้ำหนึ่งห้องนั่งเล่นและระเบียงขนาดใหญ่มากพร้อม Day Bed และโต๊ะทานข้าวสำหรับ 6 คนบริเวณระเบียง

evason-5

และหากใครอยากได้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ก็ต้องห้องพักแบบ Pool Villas ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ศาลาริมสระ และสวนส่วนตัว

evason-6

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดที่จะพลาดไม่ได้เลยหากคุณมาพักที่ “เอวาซอน หัวหิน” ก็คือสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมในบริเวณที่พัก คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อน ทำกิจกรรรมที่นี่ได้แบบครบครัน ชนิดที่ว่าไม่ต้องออกไปข้างนอกเลยทีเดียว “เอวาซอน หัวหิน” ขึ้นชื่อเรื่องสปา การบำบัดทางธรรมชาติเพื่อให้ผ่อนคลายและมีความสุข เช่น โยคะ และ Puriti ดีทอกซ์ เป็นต้น ในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ สำหรับคนรักกิจกรรมกีฬา มีสนามเทนนิส สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด ลานยิงธนู รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล ทั้งแบบสระเด็กและสระผู้ใหญ่ให้ว่ายน้ำชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตกกันแบบเต็มอิ่ม

evason-7

ที่พักสวยมีดีไซน์ แถมอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมให้ทำขนาดนี้ ถ้าพลาดไป ต้องเสียดายแน่ๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบจองที่พักกับ Traveloka แล้วเก็บกระเป๋า ออกเดินทางไปหัวหินกันเลย

ขอบคุณภาพจาก sixsenses.com/evason-resorts/hua-hin/destination นะค้าาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s