review PattieUng White and Block ขาว ใส วิ้งค์ ไม่กลัวแดด

ฮัลโหล สวัสดีจ้า วันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกต่อเรื่องราวเล็กๆที่แสนจะน่าประทับใจ เปลี่ยนแนวรีวิวไปนิดๆ ไม่ต้องแปลกใจนะคะ 5555  เรื่องก็มีอยู่ว่า ปกติ อิ้ม เป็นคนที่ชอบถ่ายรูปแบบสุดตัว จะฝนตก       แดดออก ไม่เคยกลัว  แน่นอนค่ะ พอได้รูปสวยๆกลับมาแล้ว แต่กลับต้องแลกด้วยผิวคล้ำเสีย กระด่างกระดำ แอบท้อใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่นิ่งดูดายนะคะ พยายามทานอาหารเสริมหลากหลายชนิด บางยี่ห้อก็ดี บางยี่ห้อก็ไม่เห็นผล จนได้มารู้จักอาหารเสริมที่มีชื่อว่า “PattieUng White and Block” อาหารเสริมที่เจ้าของหน้าตา    ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง น่ารัก น่าหยิก อย่างน้องแพทตี้ อังศุมาลิน  ที่การันตีว่า ขาวใสไม่กลัวแดด ยิ่งทำให้ “PattieUng White and Block” น่าสนใจ มากๆ ตรงที่ว่า นอกจากจะทำให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังกันแดดได้ดีอีกด้วย เหมาะกับคนชอบตากแดดอย่างอิ้มเป็นที่สุด จะเป็นยังไง เดี๋ยวไปทำความรู้จักกับ “PattieUng White and Block” ให้มากขึ้นกับรีวิวนี้เลยค่ะ

              ก่อนอื่น ขอฝากอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยว                                                                    บ้านหลังเล็กๆอีกหนึ่งหลังของ  ps story ด้วยนะคะ                                              https://www.facebook.com/psstorytrip

ทางแบรนด์ได้เคลมว่า : PATTIEUNG White & Block เป็นสุดยอดนวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่คิดค้นเพื่อตอบโจทย์ของสาวเอเชียที่ต้องการจะมีผิวขาวใสเปล่งประกายและปกป้องความขาวของคุณจากแสงแดดและรังสียูวี ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดําทั่วเรือนร่าง เพิ่มความชุ่มชื้นเรียบเนียน ขาวใสเปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบสนองทุกความต้องการของทุกสภาพผิว

1. Hytolive (ไฮโทลีฟ) 
สารสกัดจากผลมะกอกสายพันธุ์ Picual … ไฮโทลีฟประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ออกฤทธิ์เป็น Anti aging และ Whitening aging รวมถึงมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้ถึง 100% และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้สูงถึง 80% ซึ่งจะช่วยให้ผิวของเราขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่คล้ำง่ายเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด
2. Salmon Ovary Peptide (SOP) 
สารสกัดจากรังไข่ปลาแซลมอน ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องผิวพรรณและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายให้ดีขึ้น และที่สำคัญคือช่วยกระตุ้นการทำงานของ Growth Hormones เพื่อช่วยเร่งปฏิกิริยาการซ่อมแซมผิว ซึ่งแม้จะพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ผิวก็จะเต่งตึงขาวใสอยู่ตลอดเวลา ไม่โทรมค่ะ 
3. Astaxanthin (แอสตาแซนธิน)
สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากสแกนดิเนเวีย และเป็นสารที่พบได้ทั่วไปในธรรมชาติ (ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องรับประทานเข้าไป) เช่น ในแซลมอน และไข่ปลาคาเวียร์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระและสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า Vitamin C ถึง 6000 เท่า
นอกจากนั้น ยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวอีกหลายตัวที่น่าสนใจมากเลยค่ะ 
 มาดู Package ของตัวผลิตภัณฑ์ กันนะจ้ะ ภายในกล่องบรรจุ 32 เม็ด ทานเวลาที่ท้องว่างวันละ 1 เม็ด นะคะ
ส่วนตัว คิดว่า Package ของตัวผลิตภัณฑ์ น่ารักมากๆ ภายในกล่องมีถุงผ้าเล็กๆ  มุิ้งมิ้งค์สุดๆ
เจ้าถุงผ้านี้ ภายในบรรจุ แยกเป็นเม็ดๆ พกพาง่าย สะดวก กระทัดรัดดีค่ะ
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ผิวอิ้มค่อนข้างแย่มาก ครีมทาผิวนี่ทาไม่ค่อยได้ ผิวแพ้ง่ายค่ะ ส่วนมากจะใช้วิธีทานมากกว่า ทานตัวนี้ไปได้สักสองสัปดาห์แล้วรู้สึกว่า ผิวเริ่มกระจ่างใสขึ้น ในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ปกติผิวจะแห้งกร้าน แต่คราวนี้ไม่เลยค่ะ  ผิวดูนุ่มขึ้น ละเอียดขึ้น เวลาตากแดดถ่ายรูป ผิวก็ไม่คล้ำ และดูสดใสขึ้นมากๆ ขาวใส ดั่งใจ จริงๆค่ะ
โดยรวม ถูกใจมั่กมาก  และจะทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆค่ะ
(อย่างน้อยควรทานติดต่อกันประมาณ 3 สัปดาห์นะคะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และขึ้นอยู่สภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ) นอกจากนั้นสาวๆ อย่าลืมทาครีมกันแดด และดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ ทานน้ำ ผัก ผลไม้ ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ จะช่วยให้สภาพผิวดียิ่งขึ้นค่ะ
ต่อไปจะได้ถ่ายรูปแบบไม่กลัวแดดแล้ว เย้ๆๆๆๆๆ

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

http://www.pattieungworld.com/

https://www.facebook.com/PattieUngWorld/

ก่อนรีวิวนี้จะจบลง   ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามจนมาถึงบรรทัดนี้  ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ ขอบคุณทุกไลค์ ขอบคุณทุกแชร์ เป็นกำลังใจที่ดีในการทำรีวิวมากเลยค่ะ  ถ้าชอบก็ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยค่ะ รีวิวหน้า จะพาไปกินหรือเที่ยว ติดตามได้ที่นี่ psstory เรื่องราวดีๆในการเดินทาง แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ

10 thoughts on “review PattieUng White and Block ขาว ใส วิ้งค์ ไม่กลัวแดด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s